Tải Game

[Update 3.0] Hệ thống Thần Khí Pokemon

18/01/2019

[Update 3.0] Hệ thống Thần Khí Pokemon 

Hệ thống Thần Khí Pokemon đã được cập nhật trong phiên bản 3.0 - Đây được coi là một tính năng mới rất thú vị dành cho các HLV tại Làng Quái Thú.

1. Cách kích hoạt: Click vào Pokemon > Thần Khí Pokemon. Điểm đặc biệt là tất cả các Pokemon từ thông thường cho đến sử thi đều có thể sử dụng Thần Khí Pokemon với 1 điều kiện duy nhất là Pokemon đó phải đạt cấp 56 và 1 trong 3 vật phẩm mới - [Zygarde Cube]; [DNA Splicers]; [Sáo Azure] tương ứng với 3 loại thần khí bạn có kích hoạt.


 

2. Có 3 loại thần khí 
Giao diện Pokemon và Thần Khí Pokemon khi chưa đạt đủ cấp 56.


Thần khí I
 
Thần khí II
 
Thần khí III


3. Mỗi loại Thần khí có 6 mốc level: Là lv10, 20, 30, 40, 50 và 60 để bạn có thể nhận những hiệu ứng đặc biệt xung quanh Pokemon siêu “ngầu”.

 
Hiệu ứng Chí tôn rất “bá đạo”

Điều quan trọng nhất là bạn luôn có thể tạo và nâng cấp thần khí bằng sự chăm chỉ của mình.

4. Cách nâng cấp Thần Khí Pokémon
* Cách nâng cấp thần khí:
Để tạo và cải thiện thần khí, nó sẽ tốn những vật phẩm mới vật phẩm mới - [Zygarde Cube]; [DNA Splicers]; [Sáo Azure] và [Tinh hoa Thần khí].
Khi bạn nâng cấp 1 thần khí thì 2 thần khí còn lại cũng được nâng cấp tương tự (nếu bạn chưa kích hoạt thì khi kích hoạt thần khí mới sẽ nhận level bằng level thần khí đầu tiên bạn kích hoạt, nếu bạn đã kích hoạt thì các thần khí tự động được nâng level dù bạn nâng cấp thần khí nào). Không tốn nhiều tài nguyên để nâng cấp lại thần khí mới rất tuyệt phải không các HLV!   

* Cách kiếm [Zygarde Cube]; [DNA Splicers]; [Sáo Azure] và [Tinh hoa Thần khí] 
Vật phẩm sẽ được trao làm phần thưởng trong Bí cảnh Vô tận và các sự kiện sắp tới với những phần thưởng rất lớn đang chờ các HLV!

Trân trọng.

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ