Tải Game

[Tiêu điểm Poké] Tapu Koko - Vị thần hộ mệnh của đảo Melemele

23/12/2018

[Tiêu điểm Poké] Tapu Koko - Vị thần hộ mệnh của đảo Melemele 

Tapu Koko là Poké nằm trong bộ tứ hộ vệ của vùng đất Alola.

1. Hệ: Tiên - Điện 
Tapu Koko là một trong số 7 Poké mới ra mắt nằm trong bản update 2.0 vừa qua. Ở phiên bản mới này, Tapu Koko là một Poké sở hữu sức mạnh nổi trội cùng với ngoại hình bắt mắt và là pokemon hiếm có bởi chưa có map săn mảnh cũng như không thể kiếm ở trong các shop. 

2. Nổi bật:

* Là Poké mang trong mình hệ Tiên kết hợp cùng hệ Điện, một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giúp cho Tapu Koko khắc phục được điểm yếu của hệ tiên trước các chiêu thức của hệ Thép (Steel) và biến nó thành một sát thủ diệt rồng thực sự. 

* Skill 3 hệ: Electric - Fairy - Flying (Điện - Tiên - Bay ). Tapu Koko mang trong mình bộ kỹ năng mang ba hệ, trong đó: 
- Kỹ năng đơn xa mang uy lực cao gây x2 dame với hệ Bay (Flying) nổi bật như Lugia, Ho-oh,...
- Song song với đó không thể không nhắc đến dàn skill mang hệ Tiên (Fairy) với những skill tăng công phép bản thân và gây x2 dame lên hệ Rồng (Dragon) và hệ Bóng Tối (Dark) - hai hệ đã làm mưa làm gió ở bản update trước đó như Reshiram, Rayquaza, và không thể không nhắc đến đó là Darkrai - một pokemon đã mang lại quá nhiều sự ức chế cho các HLV đã và đang sử dụng Lugia làm pokemon chủ lực của mình. Giờ đây với Tapu Koko ở vị trị trở thủ đắc lực cho Lugia, có lẽ sẽ giúp Lugia quay trở lại thời hoàng kim của chính mình.
- Ngoài ra với skill buff bạo kích lên tới 50% cùng với vô số skill mang nhiều hiệu ứng đóng băng, giảm công thủ, sẽ khiến Tapu Koko trở thành Poké cực kỳ khó chịu trong các trận chiến 3 vs 3 trong thời gian sắp tới. 

* Tapu Koko là Poké có lẽ đáng được sở hữu nhất trong phiên bản mới này bởi nó chỉ ngại khi đối đầu với hệ Độc (Poison) - một hệ vô cùng mới và hầu như là chưa có huấn luyện viên nào sử dụng cùng với hệ Đất (Ground).

Trân trọng.

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ