Tải Game

[Tiêu điểm Poké] Reshiram - Vị thần lửa đại diện cho công lý

22/12/2018

[Tiêu điểm Poké] Reshiram - Vị thần lửa đại diện cho công lý 

Reshiram nằm trong bộ ba quyền năng cùng Zekrom và Kyurem. Reshiram thể hiện sự cân bằng thế âm dương cùng Zekrom. Reshiram đại diện cho dương và điều khiển lửa còn Zekrom đại diện cho âm và điều khiển sét.

1. Hệ: Rồng - Lửa
Ở phiên bản hiện tại, Reshiram là pokemon cực kỳ hiếm có vì không có map bắt, không nằm trong máy quay trứng mà chỉ có thể kiếm mảnh của nó từ shop Loạn đấu.  

2. Nổi bật:

* Pokemon đánh tầm xa với những kỹ năng mang uy lực cao cùng với dàn kỹ năng mang thuộc tính lửa, trong đó nổi bật với kỹ năng Lửa Chữ Thập (Fire blast) là kỹ năng mang thương hiệu gắn liền với Reshiram từ trong phim được tái hiện một cách chân thực nhất trong phiên bản này. 

* Skill 3 hệ: Bóng tối - Rồng - Lửa (Dark - Dragon - Fire)
- Tuy là Pokemon mang hệ Lửa nhưng Reshiram lại không hề sợ hệ nước bởi skill của hệ nước đánh vào hệ Rồng bị giảm 1/2 sát thương. Tương tự như thế hệ Băng (Ice) và hệ tiên (Fairy) cũng như thế hai hệ này đánh vào hệ rồng tuy x2 sát thương nhưng đánh vào hệ lửa (Fire) lại bị giảm đi 1/2 sát thương. Từ đó ta có thể thấy được rằng hệ lửa đi kèm với rồng là một sự lựa chọn đáng để các HLV chú ý. 
- Một lợi thế khi chọn Reshiram vào thời điểm này vì Reshiram có kỹ năng tăng 60% bạo của hệ Dragon, có skill hệ Dark với sát thương cao đi kèm thời gian hồi chiêu ngắn, dàn skill mang hệ lửa có thể để trị hệ băng về các bản sau này. 

* Hệ Rock và Ground là hai hệ duy nhất đến thời điểm hiện tại có thể khiến Reshiram lo ngại, tuy nhiên có khá ít và hầu như không có HLV nào sử dụng Poké hai hệ này nên việc sở hữu được Reshiram vào thời điểm này là rất cần thiết.

Trân trọng.

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ