Làng Quái Thú

Hệ thường (Normal)

Pokemon hệ thường là những loài rất phổ biến với tần suất xuất hiện cực kỳ lớn. Có thể nói, chúng là một dạng Pokemon chiến đấu "tiêu chuẩn" và không có đặc tính nào quá đặc biệt.

Hệ nước (Water)

Pokemon hệ nước thường xuất hiện ở những khu vực sông, suối, ao, hồ, đầm lầy, bờ biển... nói chung là những nơi có nước. Thế mạnh của chúng là sử dụng các kĩ năng đặc biệt liên quan đến nước.

Hệ cỏ (Grass)

Pokemon hệ cỏ thường xuất hiện ở những nơi có nhiều cây cối. Hình dáng bên ngoài của chúng rất giống các loài thực vật trong thiên nhiên. Đồng thời, chúng sử dụng nhiều kỹ thuật phục hồi HP và di chuyển, gây ra nhiều hiệu ứng trạng thái khác nhau để tạo lợi thế.

Hệ lửa (Fire)

Pokemon hệ lửa thường xuất hiện ở những nơi ấm áp như bếp nấu, lò nung, lò gạch, bếp than... Chúng có sự liên kết với nhiệt, thường ở dạng lửa hoặc nham thạch.

Hệ đất (Ground)

Pokemon hệ đất được coi là loài phổ biến thứ 2, sau pokemon hệ thường. Sự kiên cường và khả năng chống lại điện là đặc tính tiêu biểu của chúng.

Hệ bọ (Bug)

Pokemon hệ bọ thường xuất hiện ở những khu vực nhiều cây xanh như đồng cỏ, rừng cây, vườn, công viên... Chúng có hình dáng giống những loài côn trùng. Trong quá trình di chuyển bạn dễ dàng tìm thấy chúng cùng với hệ cỏ.

Hệ đá (Rock)

Pokemon hệ đá thường xuất hiện ở những khu vực đặc biệt như bên cạnh mỏm đá và các triền núi. Chúng có thân hình cứng cáp, rắn chắc. tấn công bằng cách ném hoặc phá vỡ đá.

Hệ tiên (Fairy)

Pokemon hệ tiên là một trong những hệ quý hiếm nên cũng rất khó tìm, có hình dạng nữ tính rất kỳ lạ. Chúng có sức mạnh phép thuật và các đòn tấn công cực kỳ hiệu quả.

Hệ giác đấu (Fighting)

Pokemon hệ giác đấu rất hiếu chiến, thường xuất hiện ở khu vực sân vận động lớn hay trung tâm thể thao. Chúng có thân hình rất rắn chắc với kĩ thuật chiến đấu mạnh mẽ.

Hệ độc (Poison)

Pokemon hệ độc thường có những thân hình rất kỳ quái. Lượng sát thương lớn được thực hiện bởi các độc tố tăng lên từ mỗi lượt đánh.

Hệ điện (Electric)

Pokemon hệ điện thường xuất hiện những khi trời sấm sét. Chúng thường tích lũy các dòng điện ở trong mình.

Hệ rồng (Dragon)

Pokemon hệ rồng có số lượng ít nhất trong game Pokemon, nên chúng rất hiếm chỉ xuất hiện ở những khu vực nổi tiếng. Kĩ năng của chúng thường liên quan đến việc sử dụng móng vuốt và hơi thở.

Hệ ma (Ghost)

Pokemon hệ ma thường xuất hiện vào ban đêm, ở những khu vực nhà thờ và nghĩa trang. Chúng liên quan đến thế lực siêu nhiên, đặc biệt là cõi chết. Sức mạnh huyền bí của chúng là gây ra các hiệu ứng trạng thái để làm tê liệt kẻ thù.

Hệ băng (Ice)

Pokemon hệ băng thường xuất hiện khi thời tiết lạnh. Chúng có chỉ số phòng thủ đặc biệt khá tốt.

Hệ siêu linh (Psychic)

Pokemon hệ siêu linh thường xuất hiện vào ban đêm, tại những khu vực quanh bệnh viện. Chúng có thân hình khá kỳ dị, có khả năng tàng hình và sức mạnh siêu nhiên.

Hệ bóng tối (Dark)

Pokemon hệ bóng tối thường xuất hiện khi màn đêm buông xuống. Tất nhiên, bạn vẫn có thể bắt gặp chúng ở các nhà hát hoặc rạp chiếu phim khi tắt đèn để xem.

Hệ bay (Fly)

Pokemon hệ bay có khả năng bay lượn, chúng xuất hiện với tần suất lớn ở những khu vực nhiều cây xanh.

Hệ thép (Steel)

Pokemon hệ thép có số lượng khá khiêm tốn. Chúng có thân hình rắn chắc được làm bằng thép và có chỉ số phòng thủ cao.

icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
icon
thư viện video
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ